LaQとは?

LaQって何だろう?:平面から立体、球体まで、あらゆる形が7種類のパーツで楽しく表現できる、LaQのご紹介です。

Snap! Click! and Play! with LaQ! The fun and innovative toy blocks for  creative minds of all ages.

Trang chủ » Giới thiệu về LaQ

LaQ là loại đồ chơi ráp hình tạo nên các mô hình bao gồm dạng phẳng, 2 chiều, 3 chiều, và dạng khối cầu từ 7 loại mảnh ghép và 10 màu sắc. Chi tiết cơ bản là hình vuông và hình tam giác. Các chi tiết này được gắn với nhau bằng 5 loại khớp nối.
Trẻ em và người lớn đều tham gia loại đồ chơi thú vị này bằng các thao tác Snap và Click
Thật là thú vị khi tạo ra vô số các mô hình từ trí tưởng tượng và sáng tạo.

Việc lắp ráp đồ chơi LaQ rất đơn giản. Kỹ thuật SNAP và CLICK tạo ra âm thanh nghe “lách tách” khi lắp ghép, giúp cho trẻ biết được các chi tiết của đồ chơi đã được gắn chặt với nhau, động viên trẻ tiếp tục tạo nên các mô hình cho riêng mình, tạo sự thích thú khi chơi.

Việc gắn kết các chi tiết của đồ chơi lại với nhau không chỉ là một trò chơi rất vui mà còn giúp trẻ làm thế nào để tập trung.

Không như các loại đồ chơi lắp ráp khác, khi lắp ráp các mô hình phức tạp phải cần thêm nhiều loại phụ kiện đặc biệt khác, thì đồ chơi LaQ cho phép sáng tạo vô hạn chỉ từ 2 loại chi tiết cơ bản và 5 chi tiết khớp nối như đã nêu ở trên.

Tại Nhật, đồ chơi LaQ còn được dùng trong các nhà điều dưỡng và các cơ sở y tế để hỗ trợ trong việc phục hồi chức năng, được coi là một loại đồ chơi lý tưởng trong việc cải thiện các kỹ năng về vận động tay và ngăn ngừa chứng mất trí.

Đồ chơi LaQ rất dễ cất trữ và mang theo trong các chuyến du lịch, có thể chơi ở bất kỳ nơi đâu.

*Cần sự giám sát của cha mẹ khi chơi do đồ chơi có các chi tiết nhỏ

Xem clip giới thiệu LaQ.

パーツの色は全部で10色。パーツの形は全部で9種類。
Use of this site signifies your acceptance of YOSHIRITSU CO., Ltd. Website TERMS and CONDITIONS, and PRIVACY POLICY.